Toyota Fortuner độ nội thất Limousine phiên bản “Chủ tịch”

Chi tiết sản phẩm

Toyota Fortuner President – Đúng như tên gọi của nó, chủ xe đã cùng Carlux Design và DUY TIẾN AUTO tạo nên một phiên bản độc nhất. Đem lại những trải nghiệm, tiện ích,… chỉ có thể có trên những dòng xe President – Chủ tịch.

Có mặt nhiều năm trên thị trường ô tô Việt Nam, Toyota Fortuner đã khẳng định vị thế là mẫu SUV “quốc dân”. Với diện mạo mang đến cảm giác mạnh mẽ, hiện đại, thu hút và khoẻ khoắn đặc trưng của SUV.

Nhưng thực tế, chủ xe Toyota Fortuner vẫn luôn cảm thấy thiếu một “chất” gì đó có tên gọi là “President”. Đó là lý do việc nâng cấp nội thất là Toyota Fortuner chủ đề khá được nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp thảo luận trên các diễn đàn mạng.

VIDEO TRẢI NGHIỆM

https://www.youtube.com/watch?v=FDg42K4gmYw

 

Fortuner Limousine

Dòng xe SUV 7 chỗ nói chung, và Toyota Fortuner nói riêng luôn được các chủ xe ưu ái lựa chọn để độ lên nội thất Limousine. Sở hữu một không gian rộng rãi, diện mạo bề thế là điểm nhấn tối ưu cho phong cách xe chủ tịch.

Các hạng mục nâng cấp lên Limousine

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hạng mục được các bác chủ xe lựa chọn khi nâng cấp xe yêu của mình như sau:

1. Độ ghế VIP

Độ ghế VIP là hạng mục bắt buộc để lên nội thất Limousine. Thay vì sử dụng ghế theo xe, ghế VIP được tối ưu và thiết kế hoàn toàn mới với những công năng ưu việt. Ghế da ngồi thoải mái hơn, vừa người ngồi hơn, điều chỉnh nhiều hướng, kết hợp thông gió, sưởi ấm, massage,… làm tăng thêm tiện ích sử dụng.

Hạ cấp ghế cũng là lựa chọn hàng đầu cho các chủ xe là chủ doanh nghiệp, giám đốc cấp cao. Thay vì 7 chỗ, Toyota Fortuner sẽ hạ cấp còn 4 chỗ với hàng ghế thứ 2 siêu VIP, đa công năng và không gian sử dụng.

2. Bọc da nội thất

Toàn bộ nội thất được bọc da trong khi option này chỉ có trên các dòng xe siêu sang. Với các gói độ nội thất Limousine, phần lớn toàn bộ các chi tiết sẽ được thay màu, bọc da để tăng lên sự sang trọng, bền bỉ.

Trần nỉ sẽ được thay thế bằng trần da cao cấp, có thể kết hợp thêm ánh sáng, trần sao theo phong cách của Roll Royce.

3. Nâng cấp trang bị điện tử

Sẽ là thiếu hoàn hảo khi không nâng cấp thêm trang bị âm thanh, ánh sáng trong xe. Đây là những gói trang bị cơ bản, nhỏ nhưng có võ. Làm tăng thêm sự tiện nghi, trải nghiệm trên một chiếc xe đâm chất “Chủ tịch”

Hệ thống âm thanh nâng cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng, như thêm sub, thêm màn hình, tăng thêm số lượng loa, nâng cấp dòng loa cao cấp,… Bên cạnh đó là hệ thống ánh sáng mới được thiết kế phù hợp, tiện nghi sử dụng: đèn chào mừng, đèn trần sao, đèn gầm,…

Toàn bộ nâng cấp trên đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa tiện nghi, vừa giải trí và đặc biệt sang trọng.

4. Nâng cấp hệ thống giảm sóc

Đảm bảo sự êm ái trên mỗi hành trình, là không thể thiếu đến gói nâng cấp hệ thống giảm sóc theo xe.

Thay thế hệ thống giảm sóc bồng bềnh, lắc ngang bằng hệ thống mới chuyên dụng cho xe Toyota Fortuner đem tới sự trải nghiệm rất ấn tượng. Độ êm ái, đầm chắc là cảm nhận đầu tiên khi chủ xe chọn gói nâng cấp ưu việt này.

Khám phá nội thất phiên bản “President”

Đây là mẫu được ưa chuộng nhất trong số khách hàng của chúng tôi lựa chọn. Hãy cùng khám phá mẫu nội thất đặc biệt này:

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH ĐỘC QUYỀN CỦA CARLUX DESIGN.

Nếu độc giả vô tình thấy được ở công ty khác, đó là hành vi giả mạo sản phẩm đã thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm các tính năng có thể nâng cấp, mẫu độ nội thất ĐỘC QUYỀN, độc giả liên hệ trực tiếp tới DUY TIẾN AUTO và CARLUX DESIGN
SĐT: 096 207 9875 hoặc 037 596 3333

 

Xem thêm: