Hợp tác

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Trong những năm ngày đây, thị trường ô tô Việt Nam đã phát triển rất ấn tượng. Từ việc đầu tư, nâng cấp dây chuyền sản xuất và lắp rắp ở các thương hiệu cũ như Hyundai, Ford, Kia, Mazda,…Tiếp đến là hàng loạt các hãng xe mới bước chân vào thị trường như VinFast, MG,… đánh dấu giai đoạn 3 của thị trường ô tô Việt Nam – Thị trường cạnh tranh về giá cả, tính năng, chất lượng và phục vụ.

Ngành Ô tô Việt Nam mới đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển.

Tiêu thụ xe tăng trưởng mạnh và dự báo tiếp tục tăng trong các năm tới:

  • Tốc độ tăng trưởng CAGR 5 năm 14 – 18 đạt 23.7%
  • Nếu không có sự can thiệp thúc đẩy ngành từ chính phủ, tốc độ tăng trưởng giai đoạn tiếp theo dự báo ở mức 10.5%/năm
  • Giá xe có thể giảm giúp thúc đẩy tiêu thụ các năm tới

Bên cạnh đó, tăng trưởng GDP của Việt Nam đang ở mức top thế giới. Do vậy, tỷ lệ sở hữu ô tô trong dân số đã tăng đáng kể. Dự báo tăng trưởng tiêu thụ xe liên tục tăng theo cấp số nhân hàng năm.

Lượng tiêu thụ lớn và còn rất tiềm năng, dẫn đến các ngành dịch vụ và công nghiệp phụ trợ ô tô sẽ trên đà phát triển phi mã. Cơ hội rất lớn cho các dịch vụ nội thất ô tô, chăm sóc xe hơi.

THÁCH THỨC?

Thị trường tiềm năng và hấp dẫn là như vậy, tuy nhiên để thành công trong ngành dịch vụ nội thất ô tô – chăm sóc xe hơi không dễ dàng.

Chúng tôi chứng kiến rất nhiều sự kiện xảy ra trong quá khứ. Hàng loạt các gara, chuỗi bùng nổ và … dần biến mất sau 1,2 năm.

Để xây dựng và phát triển đến ngày hôm nay, chúng tôi đã trả giá cho những bài học thành công & thất bại. Hệ thống dịch vụ nội thất ô tô & chăm sóc xe hơi hoạt động bền vững được kết hợp từ các yếu tố vững chắc: Con người – Hệ thống – Công nghệ/Kỹ thuật.

VỀ CHÚNG TÔI

DUY TIẾN AUTO, chúng tôi đã phát triển và vận hành cửa hàng nội thất ô tô từ năm 2010. Trải qua và thấu hiểu từng góc cạnh của ngành dịch vụ ô tô này.

DỊCH VỤ Ô TÔ TIÊN PHONG

THẾ MẠNH

CON SỐ ẤN TƯỢNG

# 1
PHỔ BIẾN TRÊN INTERNET
1
CHI NHÁNH/ĐỐI TÁC
1 +
KHÁCH HÀNG/NĂM

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI DUY TIẾN AUTO

#1 NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT Ô TÔ

DUY TIẾN AUTO & CARLUX DESIGN là 2 thương hiệu đã ghi vào tâm trí khách hàng khi nhắc tới dịch vụ vụ ô tô chuyên nghiệp:

  • DUY TIẾN AUTO chuyên sâu về dịch vụ đệm ghế da, bọc da nội thất ô tô.
  • CARLUX DESIGN chuyên sâu trong việc độ xe phiên bản Limited. Phiên bản giới hạn độc quyền các thiết kế cả nội thất và ngoại thất xe hơi.

Chúng tôi cho phép đối tác (nhận quyền) kinh doanh và phát triển dưới thương hiệu của DUY TIẾN AUTO. Lợi thế thương hiệu có sẵn với tệp khách hàng lớn, giảm thiểu rủi ro khi được chuyển giao hệ thống kinh doanh, quản lý chuyên nghiệp, đối tác dễ dàng đầu tư vào ngành dịch vụ đang rất phát triển hiện nay.

#2 CHUYỂN GIAO/SETUP HỆ THỐNG KINH DOANH DỊCH VỤ Ô TÔ TỪ A-Z

Với kinh nghiệm triển khai và vận hành cho hơn 15 đối tác toàn thời gian. Chúng tôi có kinh nghiệm và bài học thành công + thất bại cho việc triển khai nhanh gọn, hiệu quả các hệ thống kinh doanh dịch vụ nội thất ô tô.

Tư vấn chiến lược, giải pháp đầu tư, kinh doanh từ a-z. Giúp đối tác tiếp nhận và vận hành thuận lợi.

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY

  • Trụ sở chính: 83 Nguyễn Văn Giáp, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
  • Quản lý hợp tác/thương quyền 
    • 0962 079 875 (Mr Tiến)