Độ ghế ô tô xe Kia Sedona

Chi tiết sản phẩm

Độ ghế xe KIA Sedona là dịch vụ hàng đầu của DUY TIẾN AUTO và CARLUX DESIGN. Chúng tôi đã phục vụ hơn 100 khách hàng là gia đình, giám đốc cấp cao, công ty đưa đón khách VIP trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ 2016.

Kia Sedona là cái tên quá quen thuộc trong phân khúc MPV cao cấp. Với diện mạo bề thế, không gian thoải mái, tiện nghi ngập tràn và an toàn đầy đủ. Không dừng ở đó, sự nâng cấp tổng thể nội thất tại Carlux Design, đã đem đến một trải nghiểm hoàn toàn mới. Minh chứng cho sự hấp dẫn, lôi cuốn là hơn 100 khách hàng của chúng tôi.

3 Lý do cần nâng cấp ghế Kia Sedona

Khách hàng sử dụng trực tiếp hàng ngày trên KIA Sedona phần lớn là những gia đình, giám đốc cấp cao & khách VIP.  Vậy nên đòi hỏi rất khắt khe trên các chuyến hành trình: thoải mái nhất, tiện nghi nhất và sang trọng bậc nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 thiếu sót trên bộ ghế theo xe của KIA Sedona như sau:

  • Ghế đơn điệu, thiếu nhiều tính năng tiện nghi: Thời đại 4.0 ngày nay, sự trải nghiệm của con người gần như vô tận và mọi lúc mọi nơi. Sự kết hợp giữa con người và công nghệ gần như không giới hạn. Điều này cho thấy khách hàng rất cần những nâng cấp tiện ích trên hàng ghế của KIA Sedona. Có thể kể đến là các tính năng: Bàn làm việc di dộng, các tính năng điều chỉnh vị trí ghế, tính năng massage, thông gió, làm ấm,… Đây là các tiện ích mà ghế theo xe KIA Sedona chưa đáp ứng được.
  • Form ghế phổ thông: Là dòng xe sản xuất đại trà, nên chỉ được áp dụng một kiểu dáng ghế phổ thông. Trong khi đó, mỗi khách hàng sử dụng lại có những yêu cầu rất riêng. Form ghế phổ thông khá to, thô và không thoải mái. Khiến khách hàng của chúng tôi cần nâng cấp ngay sau một thời gian ngắn sau khi lấy xe. Nâng cấp form ghế đem lại sự hài lòng, thoải mái trên các chuyến đi, đặc biệt là các hành trình dài ngày.
  • Sang trọng: Yếu tố thị giác cũng không kém phần quan trọng, đặc biệt là xe dành cho công ty vận chuyển khách VIP. Do vậy việc nâng cấp ghế KIA Sedona lên hạng thương gia là bài toán bắt buộc phải thực hiện cho công việc kinh doanh. Ngoài ra, yếu tố cá nhân cũng góp phần làm cho chủ xe muốn cá nhân hoá chiếc xe của mình. Nâng cấp theo đúng phong cách, sở thích của cá nhân sẽ làm tăng nên sự trải nghiệm trên mỗi hành trình.

2 hình thức độ ghế KIA Sedona phổ biển

  • Độ form ghế Limousine: Đây là hình thức nâng cấp phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp đưa đón khách VIP với chi phí thấp nhất. Form ghế được làm mới theo kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, ôm hơn, mềm mại hơn, đem lại sự thoải mái, cũng sự sự sang trọng khoang nội thất xe.
  • Nâng cấp khoang làm việc tiện ích: Đối với khách hàng giám đốc cấp cao, di chuyển trên xe nhưng công việc vẫn luôn bận rộn. Việc nâng cấp thêm tiện ích bàn làm việc, đèn chiếu sáng thông minh, các cổng sạc, massage, thông gió, làm mát, sưởi ấm, … là những tiện ích không thể bỏ qua.

Với việc nâng cấp nhỏ này, các chuyến đi xe trở nên thú vị hơn, không còn cảm giác mệt mỏi, mang lại sự trải nghiệm tiện nghi, thoải mái.

Các mẫu ghế độ đẹp trên KIA Sedona

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu ghế đã được khách hàng lựa chọn nâng cấp nhiều nhất trong thời gian qua.

Đây là các mẫu độ đẹp, sang trọng không kém các dòng xe siêu sang.

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH ĐỘC QUYỀN CỦA CARLUX DESIGN.

Nếu độc giả vô tình thấy được ở công ty khác, đó là hành vi giả mạo sản phẩm đã thực hiện.

Lưu ý khi độ ghế xe KIA Sedona

Độ ghế, nâng cấp là quá trình tác động và thay đổi nội thất ô tô rất quan trọng. Với mục tiêu tìm đến sự hoàn hảo hơn so với bản gốc. Chúng tôi hiểu tâm tư của khách hàng khi mong muốn cải thiện nội thất ghế. Và dưới đây là các lưu ý cần thiết dành cho khách hàng.

  • Độ hoàn thiện, tỷ mỉ cao nhất sau khi lắp đặt.
  • Vận hành an toàn, bền bỉ theo thời gian.
  • Bảo hành, bảo dưỡng toàn thời gian.

Giá độ ghế xe Kia Sedona

Giá thành dựa trên hoàn bởi chất lượng và options kèm theo. Do vậy, không có một mức giá chung nào cho toàn bộ các khách hàng. Nhìn chung, giá thành độ ghế Limousine hiện này đã khá tốt hơn rất nhiều, là cơ hội tiếp cận khá dễ dành cho khách hàng muốn nâng cấp nội thất xe của mình. Đặc biệt rất kinh tế đối với các doanh nghiệp vận chuyển khách VIP.

Tìm hiểu thêm các tính năng có thể nâng cấp, mẫu độ ghế ĐỘC QUYỀN, độc giả liên hệ trực tiếp tới DUY TIẾN AUTO và CARLUX DESIGN
SĐT: 096 207 9875 hoặc 037 596 3333
Xem thêm: