Dán phim cách nhiệt các dòng xe

  

Chi tiết sản phẩm

Dán phim cách nhiệt các dòng xe – Nội Thất Ô tô Duy Tiến! 0962079875

Thị trường phim cách nhiệt cho ôtô tại Việt Nam có sự góp mặt khá nhiều thương hiệu nổi tiếng, đến từ khắp các nước trên thế giới như V-Kool, 3M, FSK, Rabon, Llumar…Về khía cạnh kỹ thuật, các sản phẩm đều sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.

Hiện nay, tại Nội thất ô tô DUY TIẾN AUTO đang sử dụng các dòng phim FSK, 3M, CLASIC. Mỗi loại phim đều mang những thế mạnh vượt trội khác nhau nhưng đều là thật sự cần thiết đối với ô tô của chúng ta.

14218305_529844500547928_1996539561_n

Phim cách nhiệt là rất cần thiết với người bạn đồng hành của bạn!

Với cái nóng thường thấy của mùa hè và dự báo hiện tượng Elnino trong năm 2016 này thì phim cách nhiệt ô tô sẽ là một sản phẩm giúp bạn rất nhiều trong việc chống nóng tốt hơn cho xe của mình.

Trong ánh sáng mặt trời thì có 3 loại tia chủ yếu đó là tia sáng nhìn thấy được, tia tử ngoại và tia hồng ngoại. Trong đó, tia sáng cho phép bạn quan sát được mọi thứ xung quanh, tia tử ngoại hay còn gọi là tia cực tím, tia UV sẽ khiến bạn bị tình trạng đen sạm, “cháy nắng” và ung thư da, tia hồng ngoại là tác nhân chính gây nóng. Tùy theo loại sản phẩm mà phim cách nhiệt ô tô sẽ có thể giúp bạn ngăn chặn các tia này hiệu quả đến đâu.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô vừa có tác dụng chống nóng, cách nhiệt, cản tia cực tím, bảo vệ kính tốt hơn

Trên các dòng xe 5 hay 7 chỗ thông thường thì diện tích kính trên xe rơi vào khoảng 5-7 mét vuông. Ưu điểm của kính là giúp cho xe chắn mưa gió và cho tầm nhìn tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của kính đó là không có khả năng chống nắng nóng cũng như các tia có hại từ mặt trời. Kính trắng thông thường không có khả năng chống chói lóa, dễ vỡ khi có va đập mạnh, không có khả năng ngăn các ánh mắt soi mói nhìn vào xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô có khả năng khắc phục được hầu hết các nhược điểm kể trên. Phim cách nhiệt có thể ngăn ngừa tới 99% tia cực tím, 40-60% tia hồng ngoại nhưng vẫn có khả năng cho ánh sáng nhìn thấy được đi qua. Bạn cần lưu ý rằng dòng phim sản xuất từ công nghệ tráng phủ, phún xạ kim loại thì khả năng chống chói lóa không tốt và độ phản gương cao (in hằn hình ảnh đồ vật lên kính). Chỉ có dòng phim cách nhiệt Nano sử dụng Ceramics (gốm nano) để phủ mới cho khả năng chống chói lóa tốt và độ phản gương thấp.

Nên dán phim cách nhiệt kính lái, kính hậu hay kính sườn

độ xuyên sáng của phim cách nhiệt ô tô

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt

Nếu có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể dán phim toàn bộ cả xe là tốt nhất. Nhưng cần lưu ý các điểm sau :

+) Kính lái là nơi ưu tiên cần dán nhất và nên chọn loại phim cao cấp nhất là phim Nano-Ceramics để dán bởi đây là nơi có độ nghiêng lớn, chịu nhiều ánh nắng nhất và là nơi cần khả năng quan sát tốt nhất trên xe.

+) Kính sườn và kính hậu thì có thể sử dụng các loại phim cấp thấp hơn như phim tráng phủ, phún xạ kim loại để dán cũng được. Do không cần quan sát nhiều nên bạn có thể chọn loại phim có độ xuyên sáng thấp khoảng 30-50% để dán nhằm tăng khả năng cách nhiệt (độ xuyên sáng tỷ lệ nghịch với độ chống nóng).

Nên dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu

Trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt sản xuất ở nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, film cách nhiệt Mỹ là có chất lượng tốt nhất, sau đó mới đến các loại phim của Isarel, Hàn Quốc…Không nên chọn các loại phim nhái từ Trung Quốc có giá trên dưới 1 triệu đồng cho cả xe bởi : phim dễ bong tróc, không có khả năng cách nhiệt, cản tia UV mà thực chất chỉ là bạn dịu mắt mà thôi.

Bạn nên chọn dán ở các đại lý ủy quyền của hãng hoặc có giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là tốt nhất.

Sau khi dán phim bạn nên chú ý

Không nên rửa xe và hạ kính trong 24h đầu sau khi dán kính ô tô để chắc chắn lớp keo dính của phim ăn chắc vào kính. Khi lau rửa không nên dùng vật nhọn để tránh làm hỏng lớp chống trầy của phim.

Phim cách nhiệt ô tô có tác dụng nhất khi đang chạy xe và bật điều hòa bởi nó ngăn hơi lạnh thoát ra, hơi nóng xâm nhập vào xe. Dù đã dán phim thì bạn cũng nên tìm nơi đỗ xe râm mát bởi sau khi đỗ xe 2-3 tiếng ngoài nắng thì hơi nóng cũng vẫn sẽ thẩm thấu được vào xe gây hầm hập khó chịu.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để đảm bảo cho ô tô của bạn luôn được chăm sóc bảo dưỡng mọi lúc mọi nơi nhé!

NỘI THẤT Ô TÔ DUY TIẾN AUTO. Niềm tin luôn đi cùng chất lượng

Hotline: 0962079875. Mr Tiến

 

Xem thêm: