Dán phim cách nhiệt ô tô 3M tại Hà Nội là dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin dùng tại Nội thất ô tô Hà Nội – DUY TIẾN AUTO.

Phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng

DUY TIẾN AUTO chỉ dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng tại Hà Nội, nói không với hàng fake, hàng nhái giá rẻ, kém chất lượng. Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô 3M tại DUY TIẾN AUTO được bảo hành 5 năm.

Phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng có độ bền cao, bề mặt có phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn, chống trầy xước, keo dán không bong tróc, mịn, không gợn xóng, không làm sai lệnh tầm nhìn. Đặc biệt, có chữ 3M khi lau bằng cồn sẽ mất mà không làm mất màu phim.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp giảm lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ nội thất bên trong ô tô. Đặc biệt giúp ngăn chặn tia UV tránh đen da và ung thư da, giúp an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô 3M có độ bền cao, làm cho kính không bị vỡ vụn, tránh được các tác nhân gây hại như kẻ trộm phá kính.

Giá dán phim cách nhiệt ô tô 3M tại Hà Nội

DUY TIẾN AUTO tự hào là cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng giá tốt nhất Hà Nội. Bảo hành 5 năm cho quý khách, giảm giá 10% cho khách mới. Thực hiện dán tại nhà, tận nơi theo yêu cầu với đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao sẽ làm hài lòng quý khách. DUY TIẾN AUTO cung cấp một dịch vụ chất lượng, nói không về giá.

Đang có ưu đãi giảm 10% cho khách mới. Hãy gọi ngay để được sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô 3M chất lượng tại Hà Nội

Nội thất ô tô Hà Nội – DUY TIẾN AUTO

:add:

Tư vấn, báo giá dán phim cách nhiệt ô tô 3M tại Hà Nội 24/24: 096 207 98 75

Dán phim cách nhiệt ô tô 3M tại Hà Nội hàng chính hãng, giá rẻ nhất, uy tín nhất tại DUY TIẾN AUTO

sản phẩm