Đổi màu nội thất ô tô xe Mercedes C200 2003

Chi tiết sản phẩm

DUY TIẾN AUTO giới thiệu sản phẩm Mercedes C200 2003 vừa được thiết kế và đổi màu nội thất toàn diện từ màu ghi sang màu vàng bò sang trọng.

Các hạng mục thực hiện:

  1. Thiết kế và bọc ghế da
  2. Dán da taplo
  3. Dán trần da
  4. Dan da tapi
  5. Bọc da vô lăng, cần số
  6. Sơn nhựa nội thất, sơn vân gỗ các chi tiết đặc biệt làm nổi bật.

Chất liệu thực hiện:

Da công nghiệp loại 1, nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan ( đất nước có nền công nghiệp ô tô đứng thứ 7 thế giới ) với vân da đẹp, tự nhiên, mềm mịn. không bong tróc, không đổi màu, không nhăn, không mất form sau thời gian dài sử dụng. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm từ 7 năm trong nghề trực tiếp thực hiện thủ công, tỷ mỉ đến từng chi tiết.

Sơn nhựa chất lượng cao, phủ đúng và đủ các lớp cần thiết để tăng độ bám và mịn, được bảo hành tới 5 năm. Đặc biệt, chất liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ AN TOÀN:

DUY TIẾN AUTO đặt tiêu chí an toàn hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi ĐỘC QUYỀN giải pháp kỹ thuật đảm bảo các tiêu chi sau:

  1. ĐẢM BẢO các túi khí – air bag hoạt động bình thường
  2. Chất liệu da, keo dính, sơn thân thiện và an toàn cho người sử dụng
  3. Các hệ thống hoạt động bình thường sau khi hoàn thiện.

DUY TIẾN AUTO là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN triển khai diện rộng dịch vụ đổi màu nội thất ô tô. Quý khách lưu ý hiện tại có rất cơ sở chưa đủ năng lực thực hiện, vì lý do an toàn và chất lượng hãy là người tiêu dùng thông minh.